Cava solutions
Địa chỉ: Greenbay, Me tri Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi, Vietnam Tel: 0976596933
Yêu cầu biz mới: cavas@cavas.com.vn
Yêu cầu truyền thông: lily@cavas.com.vn
Liên hệ chung: lily@cavas.com.vn
09.05.2023

TOP 10 NGUỒN TIN CHẤT LƯỢNG NGÀNH AUTOMOTIVE TẠI MỸ

Trong bối cảnh nền công nghiệp ô tô phát triển nhanh chóng và có những biến chuyển, xu hướng mới thay đổi liên tục trong thời gian nhanh chóng, việc cập nhật tin tức mới về ngành là vô cùng cần thiết và quan trọng.

 

Để đi đầu ngành và vượt qua đối thủ cạnh tranh, tối đa hóa doanh số bán xe thì việc tìm hiểu về các công nghệ mới nhất, các quy định của chính phủ trong và ngoài nước tuỳ theo thị trường của doanh nghiệp cùng với các chiến lược quản lý là điều không thể thiếu.

 

Sau đây là các nguồn tin tức, tờ báo, tạp chí vể ô tô hàng đầu tại thị trường Mỹ để bạn có thể tham khảo và theo dõi hàng ngày. Các nguồn tin này sẽ cung cấp các chủ đề tin tức về ô tô và đại lý, cho dù bạn đang tìm kiếm thông tin chuyên sâu về bất kỳ khía cạnh nào của quyền sở hữu đại lý tại Mỹ hay tin tức và đánh giá mới nhất trong ngành .

 

1. Automotive News

Automotive News là Tuần báo ô tô số 1 Bắc Mỹ, nguồn tin tức và dữ liệu hàng đầu trong ngành, đồng thời phục vụ các giám đốc điều hành hàng đầu trong ngành, bao gồm các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp thiết bị và đại lý được nhượng quyền. Cung cấp thông tin về ô tô & khái niệm, đại lý, OEM/nhà cung cấp, v.v., bao gồm hội thảo trên web, báo cáo đặc biệt và sự kiện.

 

Hãng xe Vinfast của Việt Nam cũng vinh dự từng được đăng tải trên trang thông tin này với nội dung Hai mẫu xe VF e35 và VF e36 của VinFast sẽ là nhân tố mới hấp dẫn giúp ô tô điện chiếm ưu thế tại triển lãm ô tô danh giá nhất hành tinh.

Site Link: www.autonews.com

 

2. DrivingSales

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, DrivingSales đã xây dựng một bộ sản phẩm cung cấp thông tin chi tiết và phong phú nhằm giúp các đại lý tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của họ. Đừng quên xem qua các blog được cập nhật liên tục trên trang web, các diễn đàn cộng đồng tích cực và xếp hạng chuyên sâu về nhà cung cấp.

Site Link: www.drivingsales.com

 

3. National Automobile Dealers Association

National Automobile Dealers Association đại diện cho khoảng 16.500 đại lý ô tô và xe tải mới, với 32.500 thương hiệu nhượng quyền nhằm mục đích phục vụ và đại diện cho các đại lý ô tô và xe tải được nhượng quyền của Mỹ, cũng như ban quản lý và nhân viên của họ. Trang web của NADA có đầy đủ thông tin giáo dục hữu ích và sách hướng dẫn cho các đại lý.

 

Site Link: www.nada.org

 

4. Used Car News

Used Car News là tờ báo đầu tiên dành riêng cho ngành ô tô đã qua sử dụng. Used Car News có lịch sử lâu đời trong việc thu thập các tin tức, dữ liệu, nghiên cứu, thống kê & khảo sát quan trọng liên quan đến ô tô, đồng thời trình bày chúng theo cách dễ hiểu. Các chủ đề tin tức của họ bao gồm từ tuân thủ đến đấu giá, từ tin tức pháp lý đến tài chính và mọi thứ ở giữa.

Site Link: www.usedcarnews.com

 

5. CBT Automotive Network

CBT Automotive Network là một nền tảng đa phương tiện dành cho các chuyên gia bán lẻ ô tô. Có các kênh kỹ thuật số, bao gồm bản tin ô tô hàng ngày, nội dung blog được cập nhật thường xuyên, bản tin điện tử hàng ngày, hội thảo trên web và 9 chương trình mạng do các giảng viên hàng đầu và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành tổ chức. Là một trang web chất lượng về automotive mà bạn nên ghé thăm.

Site Link: www.cbtnews.com

 

6. Auto Dealer Today

Auto Dealer Today ( có cả hình thức trực tuyến và bản in - Auto Dealer Weekly) nổi tiếng với việc giáo dục ngành công nghiệp ô tô bán lẻ về bán lẻ trên Internet, tài chính đặc biệt, bán xe và dịch vụ ô tô & Tuân thủ. Đây là trang web đáng để đọc đối với bất kỳ ai tham gia vào ngành công nghiệp ô tô.

Site Link: www.autodealermonthly.com

 

7. Dealer Marketing Magazine

Được thành lập vào năm 2002, Dealer Marketing Magazine

đã trở thành tiếng nói hàng đầu về thông tin marketing ngành ô tô. Các đại lý trên khắp nước Mỹ sử dụng DMM để tìm hiểu về các phương pháp hay nhất trong marketing đại lý ô tô, tài chính & bảo hiểm, đào tạo bán hàng, v.v., với những bài viết được thực hiện bởi các chuyên gia ô tô chuyên nghiệp.

Site Link: www.dealermarketing.com

 

 

8. DealersEdge

DealersEdge đã cung cấp cho các đại lý ô tô các khóa đào tạo và thông tin quan trọng về quản lý đại lý trong hơn 30 năm. Tạo tài khoản VIP với DealersEdge sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến một kho tàng các hội thảo, hội thảo trực tuyến, bài báo và podcast trực tiếp, trang bị cho bạn tất cả thông tin mà bạn sẽ cần để đưa đại lý của mình lên một tầm cao mới.

Site Link: www.dealersedge.com

 

9. Digital Dealer

Với các hội thảo trên web, hội thảo, bài báo và một trong những triển lãm đại lý phổ biến nhất trong nước, sứ mệnh của  Digital Dealer là giúp các đại lý và người quản lý đại lý bán được nhiều ô tô hơn có lãi hơn bằng cách tạo ra các sự kiện và phương tiện truyền thông trực tiếp có một không hai. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết của việc điều hành một đại lý hiện đại, Digital Dealer là một nguồn tài nguyên mà bạn không thể bỏ qua.

Site Link: www.digitaldealer.com

 

10. AutoSuccessOnline

Giống như hai mục trước, AutoSuccessOnline cung cấp nhiều thông tin và đào tạo cho chủ sở hữu và lãnh đạo đại lý có blog ô tô được cập nhật thường xuyên, cũng như các giải pháp bán hàng & đào tạo, tiếp thị và lãnh đạo, podcast, hội thảo trên web và bản tin hàng tháng.

Site Link: www.autosuccessonline.com

Nguồn tham khảo: https://smgblawyers.com/top-23-automotive-news-sources-industry-insiders/