Cava solutions
Địa chỉ: Greenbay, Me tri Ward, Nam Tu Liem District, Hanoi, Vietnam Tel: 0976596933
Yêu cầu biz mới: cavas@cavas.com.vn
Yêu cầu truyền thông: lily@cavas.com.vn
Liên hệ chung: lily@cavas.com.vn

Xu hướng bây giờ là gì

Tin mới nhất

TOP 10 NGUỒN TIN CHẤT LƯỢNG NGÀNH AUTOMOTIVE TẠI MỸ
Để đi đầu ngành và vượt qua đối thủ cạnh tranh, tối đa hóa doanh số bán xe thì việc tìm hiểu về các công nghệ mới nhất, các quy định của chính phủ trong và ngoài nước tuỳ theo thị trường của doanh nghiệp cùng với các chiến lược quản lý là điều không thể thiếu. Sau đây là các nguồn tin tức, tờ báo, tạp chí vể ô tô hàng đầu tại thị trường Mỹ để bạn có thể tham khảo và theo dõi hàng ngày.
Đọc thêm
SO SÁNH PR VÀ COMMUNICATIONS: ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC
Điều đơn giản nhất bạn cần nhớ về sự khác biệt giữa Quan hệ công chúng (PR) và Truyền thông là: "Truyền thông là một thuật ngữ bao quát với quan hệ công chúng bao hàm bên trong nó".
Đọc thêm
TOP 4 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN NGÀNH HỌC TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ
Truyền thông quốc tế/ Truyền thông toàn cầu là một trong những ngành mới và HOT trong những năm trở lại đây và được nhiều học sinh quan tâm trong thời gian thi THPTQG và tuyển sinh Đại học 2023. Trong bối cảnh toàn cầu hoá nhanh chóng cũng như sự phát triển mạnh mẽ của truyền thông, Truyền thông quốc tế là ngành học các em học sinh nên tham khảo để bắt kịp xu hướng mới của thời đại. Vậy Truyền thông quốc tế là gì? Học ngành truyền thông quốc tế sẽ được tiếp cận những gì và cơ hội nghề nghiệp nào dành cho các em sau khi ra trường? Hãy cùng CAVAS tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!
Đọc thêm